M
motminhdidem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Rút gọn:
$\sqrt{1+2013^2+\frac{2013}{2014}^2} + \frac{2013}{2014}$
2. CMR: $x^5+x+1=0$ có nghiệm duy nhất là :
$x=\frac{1}{3}(1-\sqrt[3]{\frac{25+\sqrt{621}}{2}}-\sqrt[3]{\frac{25-\sqrt{621}}{2}})$
$\sqrt{1+2013^2+\frac{2013}{2014}^2} + \frac{2013}{2014}$
2. CMR: $x^5+x+1=0$ có nghiệm duy nhất là :
$x=\frac{1}{3}(1-\sqrt[3]{\frac{25+\sqrt{621}}{2}}-\sqrt[3]{\frac{25-\sqrt{621}}{2}})$