giải hệ phương trình mọi người giải chi tiết hộ mình ak cần gấp
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 10 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình mọi người giải chi tiết hộ mình ak cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình mọi người giải chi tiết hộ mình ak cần gấp
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 10 Tháng tám 2019 #2 k bt có đúng hay k...bạn kiểm tra lại nha Reactions: mỳ gói
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng tám 2019 #3 vantuoivietanh@gmail.com said: giải hệ phương trình View attachment 125835 mọi người giải chi tiết hộ mình ak cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1)ĐK: $x \geq 1 ;y \geq \frac{1}{4}$ từ PT1 <=>$(\sqrt{x}-2\sqrt{y})(\sqrt{x}+\sqrt{y})=0$ <=>$\sqrt{x}=2\sqrt{y}$ <=>x=4y thay vào PT dứới => $2\sqrt{x-1}=2$ <=>x=2 (TM) =>y=0,5(TM) Reactions: vbach430 and mỳ gói
vantuoivietanh@gmail.com said: giải hệ phương trình View attachment 125835 mọi người giải chi tiết hộ mình ak cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1)ĐK: $x \geq 1 ;y \geq \frac{1}{4}$ từ PT1 <=>$(\sqrt{x}-2\sqrt{y})(\sqrt{x}+\sqrt{y})=0$ <=>$\sqrt{x}=2\sqrt{y}$ <=>x=4y thay vào PT dứới => $2\sqrt{x-1}=2$ <=>x=2 (TM) =>y=0,5(TM)
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 10 Tháng tám 2019 #4 misoluto04@gmail.com said: View attachment 125836k bt có đúng hay k...bạn kiểm tra lại nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ là ko hiểu tại sao nếu x=3/2. Thế x theo y thì mới đúng chứ
misoluto04@gmail.com said: View attachment 125836k bt có đúng hay k...bạn kiểm tra lại nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ là ko hiểu tại sao nếu x=3/2. Thế x theo y thì mới đúng chứ
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 11 Tháng tám 2019 #5 misoluto04@gmail.com said: View attachment 125836k bt có đúng hay k...bạn kiểm tra lại nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải rõ ra mình thấy vài chỗ còn thắc mắc Reactions: mỳ gói
misoluto04@gmail.com said: View attachment 125836k bt có đúng hay k...bạn kiểm tra lại nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải rõ ra mình thấy vài chỗ còn thắc mắc