H 
		
                       
                happytomorrowww
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Tìm nghiệm nguyên: 
1, [tex]1+x+x^2+x^3+x^4=y^2[/tex]
2, [tex]x^2=y(y+1)(y+2)(t+3)[/tex]
3, [tex](x-2)^4-x^4=y^3[/tex]
4, [tex]x(x+1)(x+7)(x+8)=y^2[/tex]
5, [tex]x!+y!=(x+y)![/tex]
6, [tex]x^17+y^17=19^17[/tex]
Bài 2: Tìm số nguyên a để pt sau có nghiệm nguyên:
[tex]x^2+a^2x+a-1=0[/tex]
(a là tham số)
Các bạn làm giùm mình nhé.. đang cần gấp... hichic...
			
			1, [tex]1+x+x^2+x^3+x^4=y^2[/tex]
2, [tex]x^2=y(y+1)(y+2)(t+3)[/tex]
3, [tex](x-2)^4-x^4=y^3[/tex]
4, [tex]x(x+1)(x+7)(x+8)=y^2[/tex]
5, [tex]x!+y!=(x+y)![/tex]
6, [tex]x^17+y^17=19^17[/tex]
Bài 2: Tìm số nguyên a để pt sau có nghiệm nguyên:
[tex]x^2+a^2x+a-1=0[/tex]
(a là tham số)
Các bạn làm giùm mình nhé.. đang cần gấp... hichic...
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		