H
happytomorrowww
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình sau:
[TEX]x^2 + y^2 = 1[/TEX]
[TEX]\sqrt[1999]{x} - \sqrt[1999]{y} = (\sqrt[2000]{y} - \sqrt[2000]{x})[/TEX]. (x+y+xy+2001
Gợi ý: [TEX]x^2 + y^2 = 1[/TEX] \Rightarrow -1 =< x;y =< 1
[TEX]x^2 + y^2 = 1[/TEX]
[TEX]\sqrt[1999]{x} - \sqrt[1999]{y} = (\sqrt[2000]{y} - \sqrt[2000]{x})[/TEX]. (x+y+xy+2001
Gợi ý: [TEX]x^2 + y^2 = 1[/TEX] \Rightarrow -1 =< x;y =< 1
Last edited by a moderator: