Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1: trong mặt phẳng oxy , cho parabol (P) y= 1/4 x^2
Vẽ (P)
Viết ptdt (D) cắt trục tung tại điểm có tung độ là 2 vẽ đồ thị (P) tại điểm có hoành độ là -3
Bài2: cho (P) y= -x^2 và (d) y= 2x
Vẽ (P) và (d) trên cùng hệ trục toạ độ
Tìm tọa độ giao điểm (P) và (d)
Bài 3: cho (P) y= -x/4 và (d) y= -1/2 x
Vẽ ( P) và (d) trên cùng hệ trục tọa độ
Viết ptdt (d') song song với (d) và cắt (P) tại điểm có hoành độ -4
Vẽ (P)
Viết ptdt (D) cắt trục tung tại điểm có tung độ là 2 vẽ đồ thị (P) tại điểm có hoành độ là -3
Bài2: cho (P) y= -x^2 và (d) y= 2x
Vẽ (P) và (d) trên cùng hệ trục toạ độ
Tìm tọa độ giao điểm (P) và (d)
Bài 3: cho (P) y= -x/4 và (d) y= -1/2 x
Vẽ ( P) và (d) trên cùng hệ trục tọa độ
Viết ptdt (d') song song với (d) và cắt (P) tại điểm có hoành độ -4