I
ilikek24
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm sao để 2 vế này tương đương nhau đc nhỉ
[tex]\frac{2-5\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3 =\sqrt{11}+=1[/tex]
Vậy giờ phải làm sao để vế đầu và vế thứ 2 = nhau đc ạ .Em hs trung bình đang cố gắng,mọi người giảng giúp em cách làm nhé.Thanks mọi người đã đọc :khi (15):
[tex]\frac{2-5\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3 =\sqrt{11}+=1[/tex]
Vậy giờ phải làm sao để vế đầu và vế thứ 2 = nhau đc ạ .Em hs trung bình đang cố gắng,mọi người giảng giúp em cách làm nhé.Thanks mọi người đã đọc :khi (15):