T
thanhhien_pretty
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề : biến đổi căn thức thành bình phương một tổng hay một hiệu rồi sau đó phá bớt một lớp căn :
1. [TEX]\sqrt[2]{8-\sqrt[2]{35}}[/TEX]
2. [TEX]\sqrt[2]{12+2\sqrt[2]{6}+2\sqrt[2]{3}+2\sqrt[2]{3}}[/TEX]
3. [TEX](3\sqrt[2]{2}+\sqrt[2]{10})[/TEX][TEX]\sqrt[2]{38-12\sqrt[2]{5}}[/TEX]
1. [TEX]\sqrt[2]{8-\sqrt[2]{35}}[/TEX]
2. [TEX]\sqrt[2]{12+2\sqrt[2]{6}+2\sqrt[2]{3}+2\sqrt[2]{3}}[/TEX]
3. [TEX](3\sqrt[2]{2}+\sqrt[2]{10})[/TEX][TEX]\sqrt[2]{38-12\sqrt[2]{5}}[/TEX]
Last edited by a moderator: