Cho x^3-(m^2-m+7).x-3(m^2-m+2)=0. Tìm m để phương trình có một nghiệm bằng 1. Tìm các nghiệm còn lại
D Dao Dao Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 41 6 54 20 8 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x^3-(m^2-m+7).x-3(m^2-m+2)=0. Tìm m để phương trình có một nghiệm bằng 1. Tìm các nghiệm còn lại Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x^3-(m^2-m+7).x-3(m^2-m+2)=0. Tìm m để phương trình có một nghiệm bằng 1. Tìm các nghiệm còn lại
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 8 Tháng tư 2018 #2 Dao Dao said: Cho x^3-(m^2-m+7).x-3(m^2-m+2)=0. Tìm m để phương trình có một nghiệm bằng 1. Tìm các nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có vài cách giải bài này nhưng lớp 8 anh chỉ nhớ cách này -Thay x=1 vào giải phương trình với ẩn m tìm đc m. Thay ngược m lại pt ban đầu ta tìm đc nghiệm x còn lại Reactions: Mục Phủ Mạn Tước and chi254
Dao Dao said: Cho x^3-(m^2-m+7).x-3(m^2-m+2)=0. Tìm m để phương trình có một nghiệm bằng 1. Tìm các nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có vài cách giải bài này nhưng lớp 8 anh chỉ nhớ cách này -Thay x=1 vào giải phương trình với ẩn m tìm đc m. Thay ngược m lại pt ban đầu ta tìm đc nghiệm x còn lại