Bài 1 :Giải phương trình: a. |2x+1|=|3-x|=3x+5 b. |2x-3|=|-3x-9|=4-7x
Bùi Lê Bảo Hân Học sinh Thành viên 5 Tháng tư 2018 72 11 26 20 Quảng Ninh THCS Nguyễn Trãi 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 :Giải phương trình: a. |2x+1|=|3-x|=3x+5 b. |2x-3|=|-3x-9|=4-7x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 :Giải phương trình: a. |2x+1|=|3-x|=3x+5 b. |2x-3|=|-3x-9|=4-7x
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 5 Tháng tư 2018 #2 Bùi Lê Bảo Hân said: Bài 1 :Giải phương trình: a. |2x+1|=|3-x|=3x+5 b. |2x-3|=|-3x-9|=4-7x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,e xét DK x>-5/3 bình phương 2 vế giải và lấy tất cả các nghiệm thỏa mãn điều kiện b , e làm tương tự phần a Reactions: realme427
Bùi Lê Bảo Hân said: Bài 1 :Giải phương trình: a. |2x+1|=|3-x|=3x+5 b. |2x-3|=|-3x-9|=4-7x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,e xét DK x>-5/3 bình phương 2 vế giải và lấy tất cả các nghiệm thỏa mãn điều kiện b , e làm tương tự phần a