Giải bất phương trình: |x^2-4|=|-5|
Bùi Lê Bảo Hân Học sinh Thành viên 5 Tháng tư 2018 72 11 26 20 Quảng Ninh THCS Nguyễn Trãi 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình: |x^2-4|=|-5|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình: |x^2-4|=|-5|
L Lăng Sóc Giải Ba "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 19 Tháng tư 2016 395 191 199 Hà Nội 5 Tháng tư 2018 #2 Bùi Lê Bảo Hân said: Giải bất phương trình: |x^2-4|=|-5| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |x^2-4|=|-5| <=> |x^2-4|=5 <=>x^2-4 = 5 hoặc -5 <=> x^2 = 9 hoặc -1(loại vì x^2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0) <=> x= 3 hoặc -3. Không biết có đúng không. Reactions: phuctung2k2@gmail.com
Bùi Lê Bảo Hân said: Giải bất phương trình: |x^2-4|=|-5| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |x^2-4|=|-5| <=> |x^2-4|=5 <=>x^2-4 = 5 hoặc -5 <=> x^2 = 9 hoặc -1(loại vì x^2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0) <=> x= 3 hoặc -3. Không biết có đúng không.