Giải phương trình: \left | x^{2}-2xy+y^{2}+3x-2y-1 \right |+4=2x-\left | x^{2}-3x+2 \right |.
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 17 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\left | x^{2}-2xy+y^{2}+3x-2y-1 \right |+4=2x-\left | x^{2}-3x+2 \right |.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\left | x^{2}-2xy+y^{2}+3x-2y-1 \right |+4=2x-\left | x^{2}-3x+2 \right |.[/tex]