Đại số 8

NHok Sky

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười 2017
163
56
46
Quảng Bình
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 3: Cho biểu thức: S = [tex](\frac{2+x}{2-x}-\frac{4x^{2}}{x^{2}-4}-\frac{2-x}{2+x}):\frac{3x-x^{2}}{2x^{2}-x^{3}}[/tex] (với [tex]x khác \pm 2 và x khác 0[/tex] )
a) Rút gọn biểu thức S.
b) Tính giá trị của biểu thức S với [tex]\left | x-5 \right |= 2[/tex]
c) Tìm x để S = 2.
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Câu 3: Cho biểu thức: S = [tex](\frac{2+x}{2-x}-\frac{4x^{2}}{x^{2}-4}-\frac{2-x}{2+x}):\frac{3x-x^{2}}{2x^{2}-x^{3}}[/tex] (với [tex]x khác \pm 2 và x khác 0[/tex] )
a) Rút gọn biểu thức S.
b) Tính giá trị của biểu thức S với [tex]\left | x-5 \right |= 2[/tex]
c) Tìm x để S = 2.
quy đồng thôi mà bạn
có gì hóc búa đâu.
 
  • Like
Reactions: NHok Sky
Top Bottom