Tính giá trị của biểu thức A = x^6-3x^2y^2+y^6 tại xy=5 và x^2+y^2=1
L lehungvi2004@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2017 11 1 6 20 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức A = x^6-3x^2y^2+y^6 tại xy=5 và x^2+y^2=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức A = x^6-3x^2y^2+y^6 tại xy=5 và x^2+y^2=1
H Hnhh2t1 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 126 44 61 Quảng Nam Nguyễn Bỉnh Khiêm 20 Tháng mười hai 2017 #2 bạn biến đổi x^6 +y^6 theo công thức tổng của hai lập phương là ra ngay