- 20 Tháng chín 2017
- 150
- 52
- 41
- 20
- Hà Nội
- trường trung cơ sở chu văn an
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 2: cho biểu thức
R= [ (1-x)^2 - 1-2x^2+4x + 1 ] / x^2 +x
phần phần phần phần
3x+(x-1)^2 x^3 - 1 x-1 x^3+x
a, tìm điều kiện của x để giá trị biểu thức xác định
b, tìm giá trị của x để giá trị của M=0
c, tìm giá trị của x để |R|=1
R= [ (1-x)^2 - 1-2x^2+4x + 1 ] / x^2 +x
phần phần phần phần
3x+(x-1)^2 x^3 - 1 x-1 x^3+x
a, tìm điều kiện của x để giá trị biểu thức xác định
b, tìm giá trị của x để giá trị của M=0
c, tìm giá trị của x để |R|=1