Tìm GTNN -5x^2+7x-3 Giúp mình với
Alex lê Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười 2017 4 1 6 42 Hà Nội 24 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN -5x^2+7x-3 Giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN -5x^2+7x-3 Giúp mình với
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 24 Tháng mười 2017 #2 Alex lê said: Tìm GTNN -5x^2+7x-3 Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không có GTNN nha bạn, chỉ có GTLN thôi [tex]-5x^{2}+7x-3=-5(x^{2}-\frac{7}{5}x+\frac{3}{5})=-5(x-\frac{7}{10})^{2}-\frac{-11}{20}\leq \frac{-11}{20}[/tex] Dấu "=" xảy ra [tex]x-\frac{7}{10}=0\Leftrightarrow x=\frac{7}{10}[/tex] Vậy...
Alex lê said: Tìm GTNN -5x^2+7x-3 Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không có GTNN nha bạn, chỉ có GTLN thôi [tex]-5x^{2}+7x-3=-5(x^{2}-\frac{7}{5}x+\frac{3}{5})=-5(x-\frac{7}{10})^{2}-\frac{-11}{20}\leq \frac{-11}{20}[/tex] Dấu "=" xảy ra [tex]x-\frac{7}{10}=0\Leftrightarrow x=\frac{7}{10}[/tex] Vậy...