bài này làm sao hả bạn (a mũ 3- b mũ 3 )+(a-b) mu 2
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 20 Bình Thuận 26 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này làm sao hả bạn (a mũ 3- b mũ 3 )+(a-b) mu 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này làm sao hả bạn (a mũ 3- b mũ 3 )+(a-b) mu 2
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 26 Tháng chín 2017 #2 0941715419 said: bài này làm sao hả bạn (a mũ 3- b mũ 3 )+(a-b) mu 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là gì vậy bạn? tìm nghiệm hay là phân tích thành nhân tử?
0941715419 said: bài này làm sao hả bạn (a mũ 3- b mũ 3 )+(a-b) mu 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là gì vậy bạn? tìm nghiệm hay là phân tích thành nhân tử?
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 20 Bình Thuận 26 Tháng chín 2017 #3 tiểu thiên sứ said: đề là gì vậy bạn? tìm nghiệm hay là phân tích thành nhân tử? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt thành nhân tử
tiểu thiên sứ said: đề là gì vậy bạn? tìm nghiệm hay là phân tích thành nhân tử? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt thành nhân tử
K khanh18112004 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2017 6 2 6 19 Hải Dương 26 Tháng chín 2017 #4 Bài này làm thế nào vậy: CMR với mọi a là số tự nhiên , tồn tại số tự nhiên b sao cho ab+4 là số chính phương
Bài này làm thế nào vậy: CMR với mọi a là số tự nhiên , tồn tại số tự nhiên b sao cho ab+4 là số chính phương
Lissell Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2017 135 74 59 Hà Nội 26 Tháng chín 2017 #5 0941715419 said: bài này làm sao hả bạn (a mũ 3- b mũ 3 )+(a-b) mu 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](a^3-b^3)+(a-b)^2 = (a-b)(a^2+ab+b^2)+(a-b)^2=(a-b)(a^2+ab+b^2+a-b)[/tex]
0941715419 said: bài này làm sao hả bạn (a mũ 3- b mũ 3 )+(a-b) mu 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](a^3-b^3)+(a-b)^2 = (a-b)(a^2+ab+b^2)+(a-b)^2=(a-b)(a^2+ab+b^2+a-b)[/tex]