cho 3x^2 + 2y^2 + 2z^2 + 2yz =2017. tìm GTLN và GTNN của x+y+z
Đặng Anh Thư Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 81 21 114 21 18 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 3x^2 + 2y^2 + 2z^2 + 2yz =2017. tìm GTLN và GTNN của x+y+z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 3x^2 + 2y^2 + 2z^2 + 2yz =2017. tìm GTLN và GTNN của x+y+z