N
ninjanhi10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm x: (x^2-y^2)^2=4xy+1
2/ Tìm x,y biết x^2+y^2-xy-3x+3=0
3/cho phân thức A=(x^4+x^3-x^2-2x-2)/(x^4+2x^3-x^2-4x-2) với x thuộc Z
a/ Rút gọn A
b/ Xác định x để A có giá trị nhỏ nhất.
Giúp mình nha!
2/ Tìm x,y biết x^2+y^2-xy-3x+3=0
3/cho phân thức A=(x^4+x^3-x^2-2x-2)/(x^4+2x^3-x^2-4x-2) với x thuộc Z
a/ Rút gọn A
b/ Xác định x để A có giá trị nhỏ nhất.
Giúp mình nha!
Last edited by a moderator: