cho P =n^4-27n^2+121 . Tìm n thuộc N* để P là số nguyên tố .
C concacuoc 8 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho P =n^4-27n^2+121 . Tìm n thuộc N* để P là số nguyên tố .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho P =n^4-27n^2+121 . Tìm n thuộc N* để P là số nguyên tố .
H hocgioi2013 8 Tháng hai 2014 #2 bài này đã được giải tại đây đó là bài số 2 >> click here << chúc bạn học tốt