N
ngothivietha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai1
tồn tại hay ko các số nguyên x,y,z thỏa mãn đồng thời các đẳng thức sau
x^3+xyz=2013
y^3+xyz=2011
z^3+ xyz=2001
Bài 2)
cho A= n(n^2+1)(n^4+1) với n là số nguyên. tìm điều kiện để A chia hết cho 120
tồn tại hay ko các số nguyên x,y,z thỏa mãn đồng thời các đẳng thức sau
x^3+xyz=2013
y^3+xyz=2011
z^3+ xyz=2001
Bài 2)
cho A= n(n^2+1)(n^4+1) với n là số nguyên. tìm điều kiện để A chia hết cho 120