E
eunhyuk_0330
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
a) Cho các số m,n,p thoả mãn:
$m^2+n^2+p^2+\dfrac{1}{m^2}+\dfrac{1}{n^2}+\dfrac{1}{p^2}=6$ Tính giá trị của biểu thức :
$A=m^4+n^4+p^4$
b) Tìm nghiệm nguyên của phương trình:
$x^2+2y^2-2x-4y+1=0$
Câu 2:
Cho các số dương a,b,c có tổng bằng 1. Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức :
$P=(a+\dfrac{1}{a})+(b+\dfrac{1}{b})+(c+\dfrac{1}{c})$
a) Cho các số m,n,p thoả mãn:
$m^2+n^2+p^2+\dfrac{1}{m^2}+\dfrac{1}{n^2}+\dfrac{1}{p^2}=6$ Tính giá trị của biểu thức :
$A=m^4+n^4+p^4$
b) Tìm nghiệm nguyên của phương trình:
$x^2+2y^2-2x-4y+1=0$
Câu 2:
Cho các số dương a,b,c có tổng bằng 1. Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức :
$P=(a+\dfrac{1}{a})+(b+\dfrac{1}{b})+(c+\dfrac{1}{c})$