H
hoangbnnx99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho a,b,c là các số dương. Giải phương trình sau:
A= ((a+b-x)/c) + ((b+c-x)/a) + ((c+a-x)/b) + (4x/(a+b+c)) = 1
Bài 2: Cho 3 phân thức: A=(4xy-z^2)/(xy+2z^2); B=(4yz-x^2)/(yz+2x^2); C=(4zx-y^2)/(zx+2y^2)
CMR: Nếu x+y+z=0 thì A.B.C=1
Bài 3: Cho a,b,c #0 thỏa mãn: (a+b+c)(1/a+1/b+1/c)=1. Tính: (a^23+b^23)(b^5+c^5)(a^1995+c^1995)
Bài 4: Tìm x,y nguyên thỏa mãn: 2x^3+xy=7
Bài 5: Giải phương trình: 3lx-3l-2lx-2l+lx-1l=4
A= ((a+b-x)/c) + ((b+c-x)/a) + ((c+a-x)/b) + (4x/(a+b+c)) = 1
Bài 2: Cho 3 phân thức: A=(4xy-z^2)/(xy+2z^2); B=(4yz-x^2)/(yz+2x^2); C=(4zx-y^2)/(zx+2y^2)
CMR: Nếu x+y+z=0 thì A.B.C=1
Bài 3: Cho a,b,c #0 thỏa mãn: (a+b+c)(1/a+1/b+1/c)=1. Tính: (a^23+b^23)(b^5+c^5)(a^1995+c^1995)
Bài 4: Tìm x,y nguyên thỏa mãn: 2x^3+xy=7
Bài 5: Giải phương trình: 3lx-3l-2lx-2l+lx-1l=4