H
hoangbnnx99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm GTNN của l x-2009 l + l x+2009 l và : 2x^2-5x+13
Bài 2: Tìm x Thoả mãn
1) x^3+x=0
2) x+(5x+2)^2=25(x^2+1)
3) x^3-1=0
4) 2x^3-3x^2+4x-6
Bài 3: Tìm nghiệm nhỏ nhất của: 16x-5x^2-3
Bài 4: Tìm nghiệm dương của: 4x^2-4x-35
Bài 5: Tìm n nhỏ nhất để 1000027 nhận n là ước
Bài 6: Tìm GTLN của xy thoả mãn: x^2+y^2=50
Bài 2: Tìm x Thoả mãn
1) x^3+x=0
2) x+(5x+2)^2=25(x^2+1)
3) x^3-1=0
4) 2x^3-3x^2+4x-6
Bài 3: Tìm nghiệm nhỏ nhất của: 16x-5x^2-3
Bài 4: Tìm nghiệm dương của: 4x^2-4x-35
Bài 5: Tìm n nhỏ nhất để 1000027 nhận n là ước
Bài 6: Tìm GTLN của xy thoả mãn: x^2+y^2=50