Tìm x<0 để :1/27x^2-(1/2)^3=0.Mình cảm ơn bạn nhiều
H hoangbnnx99 18 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x<0 để :1/27x^2-(1/2)^3=0.Mình cảm ơn bạn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x<0 để :1/27x^2-(1/2)^3=0.Mình cảm ơn bạn nhiều
T th1104 18 Tháng mười 2012 #2 Tìm x<0 để :1/27x^2-(1/2)^3=0.Mình cảm ơn bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{1}{27} x^2 - \dfrac{1}{2^3} = 0$ \Leftrightarrow $\dfrac{1}{27} x^2 = \dfrac{1}{8}$ \Leftrightarrow $x^2 = \dfrac{27}{8} $ \Rightarrow $x = - \sqrt{\dfrac{27}{8}}$
Tìm x<0 để :1/27x^2-(1/2)^3=0.Mình cảm ơn bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{1}{27} x^2 - \dfrac{1}{2^3} = 0$ \Leftrightarrow $\dfrac{1}{27} x^2 = \dfrac{1}{8}$ \Leftrightarrow $x^2 = \dfrac{27}{8} $ \Rightarrow $x = - \sqrt{\dfrac{27}{8}}$