Tìm x<0 sao cho x^2+9x-18-2x=0.Xin cảm ơn bạn rất nhiều
H hoangbnnx99 13 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x<0 sao cho x^2+9x-18-2x=0.Xin cảm ơn bạn rất nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x<0 sao cho x^2+9x-18-2x=0.Xin cảm ơn bạn rất nhiều
N nguyenbahiep1 13 Tháng mười 2012 #2 Tìm x<0 sao cho x^2+9x-18-2x=0.Xin cảm ơn bạn rất nhiều [laTEX] x(x+ 9) - 2(x+9) = 0 \\ \\ (x+9).(x-2) = 0 \Rightarrow x = 2 > 0 (t/m)[/laTEX]
Tìm x<0 sao cho x^2+9x-18-2x=0.Xin cảm ơn bạn rất nhiều [laTEX] x(x+ 9) - 2(x+9) = 0 \\ \\ (x+9).(x-2) = 0 \Rightarrow x = 2 > 0 (t/m)[/laTEX]