Tập các giá trị của x thỏa mãn (x-1)(x-2)(x^2+2)=0 là
H hoangbnnx99 9 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập các giá trị của x thỏa mãn (x-1)(x-2)(x^2+2)=0 là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập các giá trị của x thỏa mãn (x-1)(x-2)(x^2+2)=0 là
G g_dragon88 10 Tháng chín 2012 #2 (x-1)(x-2)([TEX] x^2[/TEX]+2) = 0 \Leftrightarrow [TEX]\left[\begin{x-1=0}\\{x-2=0} [/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left[\begin{x=1}\\{x=2} [/TEX] Vay.................x = 1; x=2
(x-1)(x-2)([TEX] x^2[/TEX]+2) = 0 \Leftrightarrow [TEX]\left[\begin{x-1=0}\\{x-2=0} [/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left[\begin{x=1}\\{x=2} [/TEX] Vay.................x = 1; x=2