[Đại số 8] toán lớp 8

Y

yuuko9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mấy bài này là được giao làm trong tết nhưng khó quá ạ :-SS làm hoài k nổi :-SS

ai tốt bụng giải dùm e với ạ :).

nếu có ai giỏi hình mời qua đây ạ [Buzz] toán lớp 8
Đề 2

Câu 1 : Giải toán bằng cách lập phương trình

1 người đi xe đạp, 1 ng đi xe máy và 1 ng đi ô tô cùng đi từ A đến B theo thứ tự khởi hành lúc 7,8,9 giờ với vận tốc 10 km/h, 30 km/h, 50 km/h. Đến mấy giờ thì ô tô ở vị trí cách đều ng đi xe đạp và ng đi xe máy ?

Đề 3

Câu 1 :

a- hai lần của 1 số lẻ có thể là hiệu các bình phương của 2 số tự nhiên được hay ko ?
b- tìm tất cả các số tự nhiên n để giá trị của biểu thức 25n² - 97n + 11 chia hết cho giá trị của biểu thức n-4.

Câu 2:

tổng của 3 số bằng 9, tổng các bình phương của chúng bằng 53. tính tổng các tích của 2 trong 3 số đó.

đề 4


Câu 3:

cho a+b>1. CM rằng a^4 + b^4 > 1/8

Câu 4:

chp x,y là 2 số dương thay đổi luôn thỏa mãn điều kiện xy=1.

tìm GTLN của biểu thức sau: P= ( x/ x^4 + y² ) + ( y/ x² + y^4 )


 
Last edited by a moderator:
W

wr

Đề 3-1-b:(25n^2-97n+11)/(n-4)=(25n+3)+23/(n-4)
23/(n-4) phải nguyên
=>23 chia hết cho n-4
=>n=5;27;3;-19
 
Top Bottom