[Đại số 8] tìm số tự nhiên thỏa mãn điều kiện đề bài

T

tohung1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Tìm số tự nhiên có 2 chữ số biết chữ số hàng chục nhỏ hơn chữ số hàng đơn vị là 5 . Nếu đổi chỗ 2 chữ số của nó ta được 1 chữ số tự nhiên mới lớn hơn số ban đầu là 45
Bài 2 :
1 đàn em bé tắm bên sông
Lấy cọc làm phao nổi bềnh bồng
2 chú 1 phao thừa 7 chiếc
2 phao 1 chú 4 người không
hỡi người thạo tính cho hỏi thử
mấy chú mấy phao tính cho thông

Chú ý tiêu đề. Đã sửa!
 
Last edited by a moderator:
T

th1104

bài một hình như là tất cả các số mà thỏa mãn số thứ nhất kém số thứ hai 5 đơn vị thì đều như vậy

 
Last edited by a moderator:
N

nhung0c

dung' oy` Vj`
ba-ab=45 <=>9(b-a)=45 la` dieu hien nhien ma`
ba va ab co gach dau nha'

Vừa ghi nội quy xong bạn viết chữ có dấu hộ mình.
 
Last edited by a moderator:
N

nhung0c

con` bai` 2 ,t0 wen at hoi cap I lam the nao oy`````````
nen danh lam kieu viet pt:
goi so phA0 la` a. so nguoi la` b ta c0 pt:
{b/2+7=a
{2b-8=a
tru` 2 ve' tA dc 3b/2-15=0 => 3b=30 =>b=10 => a=12
ok? Thu laj dung day!!!!



ai cho t0 hoi cai latex day o dau vay? Sa0 t0 k0 thay??????
 
Top Bottom