Q
quynhnhung81
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các mem toán cùng thử sức xem
Cho [TEX]\frac{x}{a+2b+c}=\frac{y}{2a+b-c}=\frac{z}{4a-4b+c}[/TEX]
Chứng minh rằng [TEX]\frac{a}{x+2y+z}=\frac{b}{2x+y-z}=\frac{c}{4x-4y+z}[/TEX]
Với a,b,c và các mẫu thức [TEX]\neq[/TEX] 0
Cho [TEX]\frac{x}{a+2b+c}=\frac{y}{2a+b-c}=\frac{z}{4a-4b+c}[/TEX]
Chứng minh rằng [TEX]\frac{a}{x+2y+z}=\frac{b}{2x+y-z}=\frac{c}{4x-4y+z}[/TEX]
Với a,b,c và các mẫu thức [TEX]\neq[/TEX] 0