bài này dễ lắm, ta có : {(x+5)(x+2)}{(x+3)(x+4)}-24 = ([TEX]x^2[/TEX]+7x+10)([TEX]x^2[/TEX]+7x+12)-24 = Đặt [TEX]x^2[/TEX]+7x+11= a , thay vào nhé: (a-1)(a+1)-24 = [TEX]a^2[/TEX]-1-24 =[TEX]a^2[/TEX]-25 típ tục thay vào típ: được : ([TEX]x^2[/TEX]+7x+16)(x+1)(x+6) >>>>>>>>>xong>>>>>>>>
bài này dễ lắm, ta có : {(x+5)(x+2)}{(x+3)(x+4)}-24 = ([TEX]x^2[/TEX]+7x+10)([TEX]x^2[/TEX]+7x+12)-24 = Đặt [TEX]x^2[/TEX]+7x+11= a , thay vào nhé: (a-1)(a+1)-24 = [TEX]a^2[/TEX]-1-24 =[TEX]a^2[/TEX]-25 típ tục thay vào típ: được : ([TEX]x^2[/TEX]+7x+16)(x+1)(x+6) >>>>>>>>>xong>>>>>>>>