M
meocon_113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a, b khác 0 thoả mãn a+b=1. Chứng minh:
a, [tex]\frac{a}{b^3- 1}+\frac{b}{a^3 +1}[/tex]=[tex]\frac{2 (ab -2)}{ a^2 .b^2+3}[/tex]
b, [tex]\frac{a}{b^3-1}-\frac{b}{a^3 -1}[/tex]=[tex]\frac{2 (b-a)}{a^2.b^2 +3}[/tex]
thank mọi người trước nha!
Mình ko hiểu đề cho lắm nên nếu sửa sai thì bạn bảo mình ha
a, [tex]\frac{a}{b^3- 1}+\frac{b}{a^3 +1}[/tex]=[tex]\frac{2 (ab -2)}{ a^2 .b^2+3}[/tex]
b, [tex]\frac{a}{b^3-1}-\frac{b}{a^3 -1}[/tex]=[tex]\frac{2 (b-a)}{a^2.b^2 +3}[/tex]
thank mọi người trước nha!
Mình ko hiểu đề cho lắm nên nếu sửa sai thì bạn bảo mình ha
Last edited by a moderator: