H
hothinhuthao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $\dfrac{1}{x^2 -2x +2} + \dfrac{2}{x^2 -2x+3} = \dfrac{6}{x^2 -2x+4}$
2. $\dfrac{x^2 - x}{x^2 -x+1} - \dfrac{x^2 -x+2}{x^2 -x-2} =1$
3. $\dfrac{x^4}{2x^2 -1} + \dfrac{2x^2 -1}{x^4} =2$
4. $\dfrac{x^2 +x-5}{x} + \dfrac{3x}{x^2 +x-5} +4 =0$
Các bạn biết làm câu nào thì giúp mình nha.^^ cảm ơn trước
2. $\dfrac{x^2 - x}{x^2 -x+1} - \dfrac{x^2 -x+2}{x^2 -x-2} =1$
3. $\dfrac{x^4}{2x^2 -1} + \dfrac{2x^2 -1}{x^4} =2$
4. $\dfrac{x^2 +x-5}{x} + \dfrac{3x}{x^2 +x-5} +4 =0$
Các bạn biết làm câu nào thì giúp mình nha.^^ cảm ơn trước