K
kegiaumat113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm ba số x,y,z thoả mản :
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 15x-7=5y \\ 6x+5=8z \end{array} \right.[/tex]
trong đó y là số nguyên lớn nhất và
[tex] 0 \leq z-y<1 [B][I][COLOR="Red"]chú ý tiêu đề. Đã sửa.[/COLOR][/I][/B][/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 15x-7=5y \\ 6x+5=8z \end{array} \right.[/tex]
trong đó y là số nguyên lớn nhất và
[tex] 0 \leq z-y<1 [B][I][COLOR="Red"]chú ý tiêu đề. Đã sửa.[/COLOR][/I][/B][/tex]
Last edited by a moderator: