Q
quynhphamdq
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho[TEX]A=\frac{x-y}{x+y}, B=\frac{y-z}{y+z}, C=\frac{z-x}{z+x}[/TEX].
Chứng minh: [TEX](1+A)(1+B)(1+C)=(1-A)(1-B)(1-C)[/TEX]
-------------------------------------------------
CÁC BẠN GIÚP MÌNH, MÌNH ĐANG CẦN GẤP>>>>THANKS
Chứng minh: [TEX](1+A)(1+B)(1+C)=(1-A)(1-B)(1-C)[/TEX]
-------------------------------------------------
CÁC BẠN GIÚP MÌNH, MÌNH ĐANG CẦN GẤP>>>>THANKS