Mng giúp mk giải bài này với ạ! Chứng tỏ đa thức sau vô nghiệm: P(x)= 1+7x^2+2x^4
P Pig Phạm Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tư 2019 1 0 6 19 Hải Phòng THCS Nguyễn Bá Ngọc 7 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mng giúp mk giải bài này với ạ! Chứng tỏ đa thức sau vô nghiệm: P(x)= 1+7x^2+2x^4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mng giúp mk giải bài này với ạ! Chứng tỏ đa thức sau vô nghiệm: P(x)= 1+7x^2+2x^4
Trần Thùy Lunh Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2019 78 26 36 19 Thanh Hóa THCS Lương Chí 7 Tháng tư 2019 #2 Ta có P(x)= 1+7x^2+2x^4 Vì [tex]x^{2}\geq 0[/tex] , [tex]x^{4}\geq 0[/tex] => P(x)[tex]\geq 1[/tex] =>đa thức P(x) vô nghiệm
Ta có P(x)= 1+7x^2+2x^4 Vì [tex]x^{2}\geq 0[/tex] , [tex]x^{4}\geq 0[/tex] => P(x)[tex]\geq 1[/tex] =>đa thức P(x) vô nghiệm