so sánh 2^16 và 3^54
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 23 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh 2^16 và 3^54
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh 2^16 và 3^54
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 163 58 36 19 Đồng Nai Quang Trung 23 Tháng mười hai 2018 #2 . Ta có: 2^16 < 2^81 mà 2^81 = (2^3)^27 = 8^27 lại có: 3^54 = (3^2)^27= 9^27 => 8^27 < 9^27 => 2^81 < 3^54 => 2^16 < 3^54 Reactions: yo=ona
. Ta có: 2^16 < 2^81 mà 2^81 = (2^3)^27 = 8^27 lại có: 3^54 = (3^2)^27= 9^27 => 8^27 < 9^27 => 2^81 < 3^54 => 2^16 < 3^54
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 23 Tháng mười hai 2018 #3 Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: 2^81 = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: 2^81 = (2^3)^27 = 8^27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dong này sai rồi bạn ơi dầu bài ghi 2^16
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: 2^81 = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: 2^81 = (2^3)^27 = 8^27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dong này sai rồi bạn ơi dầu bài ghi 2^16
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 23 Tháng mười hai 2018 #3 Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: 2^81 = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: 2^81 = (2^3)^27 = 8^27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dong này sai rồi bạn ơi dầu bài ghi 2^16
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: 2^81 = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: 2^81 = (2^3)^27 = 8^27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dong này sai rồi bạn ơi dầu bài ghi 2^16
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 163 58 36 19 Đồng Nai Quang Trung 23 Tháng mười hai 2018 #4 yo=ona said: dong này sai rồi bạn ơi dầu bài ghi 2^16 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... . Không, mình so sánh trung gian, bạn đọc kĩ nhé. Kết quả mình ra so sánh ở đầu bài mà
yo=ona said: dong này sai rồi bạn ơi dầu bài ghi 2^16 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... . Không, mình so sánh trung gian, bạn đọc kĩ nhé. Kết quả mình ra so sánh ở đầu bài mà