Cho a/b=b/c=c/d với b+c+d khác 0. Chứng minh: +) a^3+b^3+c^3/ b^3+c^3 - d^3=(a+d-c/b+c-d)^3
Lê Minh Tuấn LĐK Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 3 1 21 19 Thanh Hóa 24 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a/b=b/c=c/d với b+c+d khác 0. Chứng minh: +) a^3+b^3+c^3/ b^3+c^3 - d^3=(a+d-c/b+c-d)^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a/b=b/c=c/d với b+c+d khác 0. Chứng minh: +) a^3+b^3+c^3/ b^3+c^3 - d^3=(a+d-c/b+c-d)^3