(1x)(2x)+(2x)(3x)+(3x)(4x)+...+(8x)(9x)=nx^2n bằng
R rongcomodo_96 1 Tháng tám 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1x)(2x)+(2x)(3x)+(3x)(4x)+...+(8x)(9x)=nx^2n bằng Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1x)(2x)+(2x)(3x)+(3x)(4x)+...+(8x)(9x)=nx^2n bằng
L lazycat_95 1 Tháng tám 2009 #2 rongcomodo_96 said: (1x)(2x)+(2x)(3x)+(3x)(4x)+...+(8x)(9x)=nx^2n bang Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết đề rõ hơn đ­­ược hok ????
rongcomodo_96 said: (1x)(2x)+(2x)(3x)+(3x)(4x)+...+(8x)(9x)=nx^2n bang Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết đề rõ hơn đ­­ược hok ????
C cuccuong 11 Tháng tám 2009 #3 rongcomodo_96 said: (1x)(2x)+(2x)(3x)+(3x)(4x)+...+(8x)(9x)=nx^2n bằng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n là gì vậy? sao chẳng có liên quan gì đến đề bài cả vậy? b-confused:
rongcomodo_96 said: (1x)(2x)+(2x)(3x)+(3x)(4x)+...+(8x)(9x)=nx^2n bằng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n là gì vậy? sao chẳng có liên quan gì đến đề bài cả vậy? b-confused:
L lenamtrung 11 Tháng tám 2009 #4 ****************************?Chẳng hiểu gì cả****************************?????????????
6 666887 12 Tháng tám 2009 #6 Không biết là có đúng không. Nhưng mình nhớ là đã làm bài này ở đâu đó rồi. Nếu không nhầm thì kết quả bằng 240x^2=nx^2n tức là n=240, x^2=x^2n, nên suy ra n=1
Không biết là có đúng không. Nhưng mình nhớ là đã làm bài này ở đâu đó rồi. Nếu không nhầm thì kết quả bằng 240x^2=nx^2n tức là n=240, x^2=x^2n, nên suy ra n=1