chứng minh rằng: nếu \frac{a}{b}=\frac{b}{c} thì\frac{a^2+b^2}{b^2+c^2}=\frac{a}{b} với b;c khác 0
H hoangminh2001 24 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng: nếu \frac{a}{b}=\frac{b}{c} thì\frac{a^2+b^2}{b^2+c^2}=\frac{a}{b} với b;c khác 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng: nếu \frac{a}{b}=\frac{b}{c} thì\frac{a^2+b^2}{b^2+c^2}=\frac{a}{b} với b;c khác 0
D deadguy 24 Tháng sáu 2014 #2 \frac{a}{b}=$\frac{b}{c}=\frac{a+b}{b+c}$ $\frac{a^2}{b^2}=\frac{b^2}{c^2}=\frac{a^2+b^2}{b^2+c^2}$=\frac{a}{b}.$\frac{b}{c}$=$\frac{a}{c}$ Đề bài cho sai a/c chứ ko pải a/b bạn nhé! Xác nhận đúng dùm mình ! Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2014
\frac{a}{b}=$\frac{b}{c}=\frac{a+b}{b+c}$ $\frac{a^2}{b^2}=\frac{b^2}{c^2}=\frac{a^2+b^2}{b^2+c^2}$=\frac{a}{b}.$\frac{b}{c}$=$\frac{a}{c}$ Đề bài cho sai a/c chứ ko pải a/b bạn nhé! Xác nhận đúng dùm mình !
S shinxun 24 Tháng sáu 2014 #3 deadguy said: \frac{a}{b}=$\frac{b}{c}=\frac{a+b}{b+c}$ $\frac{a^2}{b^2}=\frac{b^2}{c^2}=\frac{a^2+b^2}{b^2+c^2}$=\frac{a}{b}.$\frac{b}{c}$=\frac{a}{b} Xác nhna65 đúng dùm mình ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cuối cùng = a/c chứ nhỉ .....................................
deadguy said: \frac{a}{b}=$\frac{b}{c}=\frac{a+b}{b+c}$ $\frac{a^2}{b^2}=\frac{b^2}{c^2}=\frac{a^2+b^2}{b^2+c^2}$=\frac{a}{b}.$\frac{b}{c}$=\frac{a}{b} Xác nhna65 đúng dùm mình ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cuối cùng = a/c chứ nhỉ .....................................
T thieukhang61 24 Tháng sáu 2014 #4 [/URL][/IMG] ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,........................................................................... Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2014
[/URL][/IMG] ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,...........................................................................
H hoangminh2001 25 Tháng sáu 2014 #5 lúc đó vội quá nên mình chưa kịp xem lại đề kết quả =a/c là đúng đấy vô cùng xin lỗi!!!