dai so 7

T

tieuthu_bongbong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

anh/chi/ban nao giup toi giai bai toan nay voi
DE BAI: Mot chiec xuong chay voi van toc = 24 km/gio khi nuoc yen lang.Hoi voi thoi gian de chiec xuong chay xuoi dong duoc 60km thi xuong chay nguoc dong duoc bao nhieu km.Biet rang van toc dong nuoc la 6 km/gio.
@-)@};-;);););)thanhs truoc nha:)>-
 
N

ngovietthang

anh/chi/ban nao giup toi giai bai toan nay voi
DE BAI: Mot chiec xuong chay voi van toc = 24 km/gio khi nuoc yen lang.Hoi voi thoi gian de chiec xuong chay xuoi dong duoc 60km thi xuong chay nguoc dong duoc bao nhieu km.Biet rang van toc dong nuoc la 6 km/gio.
@-)@};-;);););)thanhs truoc nha:)>-

Tỉ lệ vận tốc Ngược dòng và xuôi dòng là: [TEX]\frac{24-6}{24+6}=\frac{3}{5}[/TEX]

voi thoi gian de chiec xuong chay xuoi dong duoc 60km thi xuong chay nguoc dong duoc số km là
[TEX]60.\frac{3}{5}=36(km)[/TEX]
 
Top Bottom