[Đại số 7] Tính

N

nuhoangachau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-o:-o:-w:-w:-\":-\"L-)L-)[-([-:)-??:-??:khi (143)::khi (46)::khi (13)::khi (13)::khi (85)::khi (90)::khi (121): :khi (122)::khi (67): tui hỏi mấy người cái này ai gặp dạng thì xin chỉ bảo cho tui học rùi cũng quên sạch sẽ chẳng còn chỗ nào vì làm biến quá ý mà hì hì hì hì .:khi (32):
Tính:
eq.latex


~~> Chú ý tên tiêu đề
P/S: Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
M

minhtuyb

:-o:-o:-w:-w:-\":-\"L-)L-)[-([-:)-??:-??:khi (143)::khi (46)::khi (13)::khi (13)::khi (85)::khi (90)::khi (121): :khi (122)::khi (67): tui hỏi mấy người cái này ai gặp dạng thì xin chỉ bảo cho tui học rùi cũng quên sạch sẽ chẳng còn chỗ nào vì làm biến quá ý mà hì hì hì hì .:khi (32):
Tính:
eq.latex


~~> Chú ý tên tiêu đề
P/S: Đã sửa
[TEX]A=1^2+(3^2-2^2)+(5^2-4^2)+...+(2009^2-2008^2)[/TEX]
[TEX]=1+(3-2)(3+2)+(5-4)(5+4)+...+(2009-2008)(2009+2008)[/TEX]
[TEX]=1+3+2+5+4+...+2009+2008[/TEX]
[TEX]= \frac{2009.(2009+1)}{2}=2019045[/TEX]
Đúng thì thanks cái, sai sửa hộ minh :D:D. Mà mình cũng kiểm chứng = máy tính òi chắc ko sai đâu (^_____^)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom