D
djbirurn9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị biểu thức sau:
a) [TEX]\frac{2a-5b}{a-3b} [/TEX]với [TEX]\frac{a}{b} = \frac{3}{4}[/TEX]
b)[TEX] \frac{3a-b}{2a+7}[/TEX] với a-b=7 (a[TEX]\not= \[/TEX]-3,5 và b[TEX]\not= \[/TEX]3,5)
a) [TEX]\frac{2a-5b}{a-3b} [/TEX]với [TEX]\frac{a}{b} = \frac{3}{4}[/TEX]
b)[TEX] \frac{3a-b}{2a+7}[/TEX] với a-b=7 (a[TEX]\not= \[/TEX]-3,5 và b[TEX]\not= \[/TEX]3,5)