L
languoivietnam
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. so sánh
A=\frac{2000^2002+1}{2000^2003+1} và
B=\frac{2000^2001+1}{2000^2002+1}
2. tính
C= 3+ \frac{1}{1+\frac{1}{15+\frac{1}{1++292}}}
3. so sánh: D=44^55 và E=55^44
4. tìm giá trị lớn nhất của x
F=\frac{3}{2+(x+5)^2}
5. tính
M=\frac{9,23(7)+\frac{43}{450}}{0,5(61)-\frac{113}{495}}-0,(21)
khó quá mọi người ráng giúp em để em ăn tết thật sự zui nhé
A=\frac{2000^2002+1}{2000^2003+1} và
B=\frac{2000^2001+1}{2000^2002+1}
2. tính
C= 3+ \frac{1}{1+\frac{1}{15+\frac{1}{1++292}}}
3. so sánh: D=44^55 và E=55^44
4. tìm giá trị lớn nhất của x
F=\frac{3}{2+(x+5)^2}
5. tính
M=\frac{9,23(7)+\frac{43}{450}}{0,5(61)-\frac{113}{495}}-0,(21)
khó quá mọi người ráng giúp em để em ăn tết thật sự zui nhé