Các bạn giúp mình với nha
X xuantri$$$ Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 30 5 29 19 Đồng Nai 14 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình với nha Reactions: realme427
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình với nha
X xuantri$$$ Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 30 5 29 19 Đồng Nai 14 Tháng mười hai 2017 #2 Cả hai câu luôn nhé các bạn
X xuantri$$$ Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 30 5 29 19 Đồng Nai 14 Tháng mười hai 2017 #3 Mình cần gấp nha bạn hiền
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 14 Tháng mười hai 2017 #4 1a) A= x^2+4x=x(x+4) th1: x>0; x+4>0 => x>0 th2 x<0; x+4<0 => x<-4 cứ vậy, tương tự thôi nhé ! dương khi tích cùng dấu âm khi trái dấu tức là 1 thứa số > 0 và 1 thừa số<0 Reactions: realme427
1a) A= x^2+4x=x(x+4) th1: x>0; x+4>0 => x>0 th2 x<0; x+4<0 => x<-4 cứ vậy, tương tự thôi nhé ! dương khi tích cùng dấu âm khi trái dấu tức là 1 thứa số > 0 và 1 thừa số<0
phamha88 Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2011 47 15 56 14 Tháng mười hai 2017 #5 cho mình hỏi tại sao 2x (2y+1)-(2y+1) <=> (2x-1)(2y+1)