Tìm số nguyên x sao cho (x^{2}-1 )(x^{2}-4)(x^{2}-7)(x^{2}-10)<0
X xuantri$$$ Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 30 5 29 19 Đồng Nai 8 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên x sao cho ([tex]x^{2}-1[/tex] )([tex]x^{2}-4[/tex])([tex]x^{2}-7[/tex])([tex]x^{2}-10[/tex])<0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên x sao cho ([tex]x^{2}-1[/tex] )([tex]x^{2}-4[/tex])([tex]x^{2}-7[/tex])([tex]x^{2}-10[/tex])<0
X xuantri$$$ Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 30 5 29 19 Đồng Nai 8 Tháng mười hai 2017 #2 Tìm giá trị nhỏ nhất của A: A=I x-a I + I x-b I + I x-c I + I x-d I với a<b<c<d
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 22 Nghệ An THCS nguyễn trãi 8 Tháng mười hai 2017 #3 xuantri$$$ said: Tìm số nguyên x sao cho ([tex]x^{2}-1[/tex] )([tex]x^{2}-4[/tex])([tex]x^{2}-7[/tex])([tex]x^{2}-10[/tex])<0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì biểu thức <0 xét 2 TH TH1: 1 số âm , 3 số dương (bạn so sánh giữa các số với nhau nhé) TH2: 3 số âm , 1 số dương (cx so sánh các số ) bài 2 |x-a|+|x-b|+|x-c|+|x-d| =|x-a|+|x-b|+|c-x|+|d-x| áp dụng |A|+|B|>=|A+B| dấu = xảy ra khi A.B>=O Reactions: realme427
xuantri$$$ said: Tìm số nguyên x sao cho ([tex]x^{2}-1[/tex] )([tex]x^{2}-4[/tex])([tex]x^{2}-7[/tex])([tex]x^{2}-10[/tex])<0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì biểu thức <0 xét 2 TH TH1: 1 số âm , 3 số dương (bạn so sánh giữa các số với nhau nhé) TH2: 3 số âm , 1 số dương (cx so sánh các số ) bài 2 |x-a|+|x-b|+|x-c|+|x-d| =|x-a|+|x-b|+|c-x|+|d-x| áp dụng |A|+|B|>=|A+B| dấu = xảy ra khi A.B>=O