T
tranmyco
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. so sánh
$A=\frac{2000^2002+1}{2000^2003+1}$ và
$B=\frac{2000^2001+1}{2000^2002+1}$
2. tính
$C=3+ \ \frac{1}{1+\frac{1}{15+\frac{1}{1++292}}}$
3. so sánh: $D=44^55$ và $E=55^44$
4. tìm giá trị lớn nhất của x
$F=\frac{3}{2+(x+5)^2}$
5. tính
$M=\frac{9,23(7)+\frac{43}{450}}{0,5(61)-\frac{113}{495}}-0,(21)$
khó quá mọi người ráng giúp em để em ăn tết thật sự zui nhé
a nguyenbahiep1 lần này em tự tin rằng mình có thể ấn dấu đúng được (100%)
ngứa tay cũng ấn dc lun
Chú ý gõ latex.
Đã sửa.
$A=\frac{2000^2002+1}{2000^2003+1}$ và
$B=\frac{2000^2001+1}{2000^2002+1}$
2. tính
$C=3+ \ \frac{1}{1+\frac{1}{15+\frac{1}{1++292}}}$
3. so sánh: $D=44^55$ và $E=55^44$
4. tìm giá trị lớn nhất của x
$F=\frac{3}{2+(x+5)^2}$
5. tính
$M=\frac{9,23(7)+\frac{43}{450}}{0,5(61)-\frac{113}{495}}-0,(21)$
khó quá mọi người ráng giúp em để em ăn tết thật sự zui nhé
a nguyenbahiep1 lần này em tự tin rằng mình có thể ấn dấu đúng được (100%)
ngứa tay cũng ấn dc lun
Chú ý gõ latex.
Đã sửa.
Last edited by a moderator: