Cho \bg_white \frac{a}{b} = \frac{c}{d}. Chứng minh \frac{5a+3b}{5a-3b}=\frac{5c+3d}{5c-3d}.
H Haru Bảo Trâm Á quân The English S1 Thành viên 27 Tháng tám 2017 581 1,169 219 TP Hồ Chí Minh THCS Thị trấn 2 4 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]\bg_white \frac{a}{b} = \frac{c}{d}. Chứng minh \frac{5a+3b}{5a-3b}=\frac{5c+3d}{5c-3d}[/tex].
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]\bg_white \frac{a}{b} = \frac{c}{d}. Chứng minh \frac{5a+3b}{5a-3b}=\frac{5c+3d}{5c-3d}[/tex].
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 4 Tháng chín 2017 #2 Haru Bảo Trâm said: Cho [tex]\bg_white \frac{a}{b} = \frac{c}{d}. Chứng minh \frac{5a+3b}{5a-3b}=\frac{5c+3d}{5c-3d}[/tex]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-7.334783/#post-2398840 đây nha bn, k hiểu hỏi mk
Haru Bảo Trâm said: Cho [tex]\bg_white \frac{a}{b} = \frac{c}{d}. Chứng minh \frac{5a+3b}{5a-3b}=\frac{5c+3d}{5c-3d}[/tex]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-7.334783/#post-2398840 đây nha bn, k hiểu hỏi mk
H Haru Bảo Trâm Á quân The English S1 Thành viên 27 Tháng tám 2017 581 1,169 219 TP Hồ Chí Minh THCS Thị trấn 2 4 Tháng chín 2017 #3 Nguyễn Triều Dương said: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-7.334783/#post-2398840 đây nha bn, k hiểu hỏi mk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhiều nha! Mình hiểu rồi
Nguyễn Triều Dương said: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-7.334783/#post-2398840 đây nha bn, k hiểu hỏi mk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhiều nha! Mình hiểu rồi