T
tieuthu_bongbong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho biet x ; y la hai dai luong ti le thuan , x1 va x2 la 2 gia tri khac nhau cua x; y1 va y2 la 2 gia tri tuong ung cua y.
a) Tinh x1 biet y1=-3;y2=-2;x2=5
b)tinh x2;y2 biet x2+y2=10;x1=2;y1=3
2) cho biet x;y la hai dai luong ti le thuan
a)Biet rang 2 gia tri bat ki x1;x2 cua x co tong =1 thi hai gia tri tuong ung y1;y2 cua y co tong la -3;x1;x2 co tonh = 1.hay bieu dien y theo x
a) Tinh x1 biet y1=-3;y2=-2;x2=5
b)tinh x2;y2 biet x2+y2=10;x1=2;y1=3
2) cho biet x;y la hai dai luong ti le thuan
a)Biet rang 2 gia tri bat ki x1;x2 cua x co tong =1 thi hai gia tri tuong ung y1;y2 cua y co tong la -3;x1;x2 co tonh = 1.hay bieu dien y theo x