dai so 7 bai dai luong ti le thuan

L

long25798

có, hệ số tỉ lệ là -40
bài này dễ mà bạn
nếu cần lời giải thì bảo nha, tui cho liền
nhớ thanks đó:D;):p:)b-:)o:rolleyes:
 
B

baby_moi_vao

cho biet y ti le thuan voi x theo he so ti le la -0,4 va x ti le thuan voi z theo he so ti le la 10 . hoi z co ti le thuan voi y hay khong. neu co thi he so ti le la gi?
mình có thể giải đc

theo đề bài: y tỉ lệ thuận với x theo hệ số -0,4 nên y= x*-0,4
x tỉ lệ thuận với z theo hệ số 10 nên x=z*10
thay x=z*10 vào *
y=-0,4*10*z=-4*z
y tỉ lệ thuận với z theo hệ số tỉ lệ là-4
xong rồi nhé nhớ thanks :D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom