Toán 6 Đại số 6

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Hs khối 7 trồng được: [tex]\frac{5}{6}.\frac{3}{7} = \frac{5}{14}[/tex] tổng số cây của cả ba khối.
Vậy số cây khối 6 trồng được: 1 - [tex](\frac{3}{7} + \frac{5}{14}) = \frac{3}{14} [/tex] tổng số cây.
Tổng số cây ba khối trồng được: 90 : [tex]\frac{3}{14}[/tex] = 420 cây.
Số cây khối 8 trồng được: 420.[tex]\frac{3}{7}[/tex] = 180cây.
Số cây khối 7 trồng được: 420.[tex]\frac{5}{14}[/tex] = 150 cây
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Top Bottom